Bột gạo mầm

Đối với ai không ăn quen ăn gạo mầm thì có thể chuyển sang ăn cháo nấu bằng bột gạo mầm Kagaba.

Em bé ăn bột gạo mầm kagaba đã nấu thành cháo

Bột gạo mầm Kagaba thừa hưởng nguyên 100% dưỡng chất dinh dưỡng của gạo mầm. Bột gạo mầm có thể dùng để nấu cháo mặn hay cháo ngọt tùy theo sở thích của từng người.

Cháo Bột gạo mầm kagaba rất thơm ngon, bổ dưỡng và dễ ăn. Sản phẩm rất phù hợp cho trẻ em vì trẻ em. Thay vì ăn cháo nấu bằng gạo trắng thông thường, cha mẹ có thể lựa chọn nấu cháo cho con bằng bột gạo mầm kagaba. Các chất dinh dưỡng từ lớp cám, đặc biệt là chất GABA trong mầm gạo sẽ rất tốt cho sự phát triển của trẻ.

Tem dán sản phẩm Bột gạo mầm kagaba

Đối với người cao tuổi, nếu như không quen ăn gạo mầm hay có cảm giác gạo mầm không ăn ngon như gạo trắng thì dùng bột Gạo mầm Kagaba để nấu cháo là một lựa chọn thích hợp.

Thành phần: 100% Bột gạo mầm Kagaba

Nhắc thêm về Gạo mầm Kagaba…

Gạo mầm là loại gạo đã phổ biến ở một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Đây là loại gạo đã được lên mầm. Trong quá trình lên mầm, nhờ các phản ứng sinh hóa mà một loại axit có tên là Glutamic đã chuyển thành hợp chất gama-Aminobutyric acid (GABA). GABA là một hợp chất tự nhiên rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường khả năng hoạt động trí não, tăng cường phát triển cơ bắp, cải thiện chức năng tim mạch, kiểm soát mỡ trong máu.

Đặc biệt, các nghiên cứu lâm sàng trên các tạp chí khoa học uy tín (ISI) đã chỉ ra rằng sử dụng gạo mầm thay cho gạo trắng hàng ngày sẽ ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tiểu đường. Đây là nghiên cứu vô cùng quan trọng và ý nghĩa bởi gạo mầm sẽ là giải pháp dinh dưỡng rẻ tiền, gần gũi trong bữa ăn hàng ngày thay cho các loại thuốc đắt tiền.

Tác dụng đối với bệnh nhân tiểu đường

Chế độ ăn uống là một yếu tố quan trọng đối với bênh nhân tiểu đường loại 2, duy trì chế độ khẩu phần ăn uống hợp lý sẽ giảm bênh tật. Theo các nghiên cứu khoa học, gạo mầm được xem là thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường. Cơ chế tác dụng trị đái tháo đường của gạo mầm là bởi các hợp chất hoạt tính sinh học như gama-aminobutyric acid (GABA), gama-oryzanol, chất xơ, phenol, vitamins, acylated steryl beta-glucoside, các khoáng chất như antihyperglycemia, tác dụng chống oxy hóa, antithrombosis, tác dụng hạ huyết áp, hypocholesterolemia và tác dụng bảo vệ thần kinh. Các điều tra thống kê cho thấy sử dụng gạo mầm thay thế gạo trắng trong bữa ăn có lợi ích to lớn đối với bệnh nhân tiểu đường.