Đánh bại tiểu đường

Kiểm tra tiểu đường

Ở Việt Nam, mỗi năm ghi nhận hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường. Điều đáng lo ngại là tỉ lệ mắc bệnh này tăng theo từng năm. Tiểu đường cùng với biến chứng của nó đã cướp đi sinh mệnh của rất nhiều người nên đây là điều vô cùng quan ngại đối với người dân.

Chế độ ăn là mối quan tâm hàng đầu đối với bệnh nhân tiểu đường. Những người này nên ăn nhiều rau xanh, chất xơ và quan trọng nhất là hạn chế ăn cơm vì trong cơm có thành phần chính là tinh bột – một chất chuyển hóa thành đường.

Lời khuyến cáo đó là rất đúng. Tuy nhiên phải nói rõ rằng cơm ở đây là cơm trắng, đã được tách bỏ lớp cám. Đối với loại cơm từ gạo lứt hay gạo mầm thì tình hình lại khác.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, ăn gạo lứt hoặc gạo mầm rất tốt đối với bệnh nhân tiểu đường. Đặc biệt, gạo mầm chứa hàm lượng GABA cao là một chất ngăn ngừa và đẩy lùi tiểu đường.

Với mong muốn góp một phần nhỏ bé trong việc ngăn ngừa, đẩy lùi và đánh bại tiểu đường, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra loại gạo mầm thơm ngon bổ dưỡng dành cho những người bị tiểu đường. Ngoài ra, chúng tôi cũng phát triển những sản phẩm khác từ lúa mầm là bột gạo mầm, gạo mầm lên men, trà lúa mầm là những sản phẩm giầu GABA rất tốt cho sức khỏe.

Hãy sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc thiên nhiên để đánh bại tiểu đường các bạn nhé.