Giới thiệu

GABA
GABA

Kính thưa quý khách hàng!

Gạo mầm là loại gạo đã phổ biến ở một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Đây là loại gạo đã được lên mầm. Trong quá trình lên mầm, nhờ các phản ứng sinh hóa mà một loại axit có tên là Glutamic đã chuyển thành hợp chất gama-Aminobutyric acid (GABA). GABA là một hợp chất tự nhiên rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường khả năng hoạt động trí não, tăng cường phát triển cơ bắp, cải thiện chức năng tim mạch, kiểm soát mỡ trong máu và đặc biệt là rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

Đặc biệt, các nghiên cứu lâm sàng trên các tạp chí khoa học uy tín (ISI) đã chỉ ra rằng sử dụng gạo mầm thay cho gạo trắng hàng ngày sẽ ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tiểu đường. Đây là nghiên cứu vô cùng quan trọng và ý nghĩa bởi gạo mầm sẽ là giải pháp dinh dưỡng rẻ tiền, gần gũi trong bữa ăn hàng ngày thay cho các loại thuốc đắt tiền.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của loại thực phẩm này đối với các loại bệnh kể trên và đặc biệt là đối với bệnh nhân tiểu đường, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra loại gạo mầm mang thương hiệu kagaba.   

Ngoài gạo mầm, chúng tôi còn cho ra mắt sản phẩm từ lúa mầm, đó là: bột gạo mầm, gạo mầm lên men, trà lúa mầm. Thật tuyệt vời khi chúng ta sử dụng những sản phẩm giầu dinh dưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên mà không cần phải sử dụng những loại thực phẩm chức năng đắt tiền để nâng cao sức khỏe.

Trân trọng cảm ơn và mong được đồng hành cùng quý khách!